Thống kê sản lượng xe nâng hàng Heli năm tháng đầu năm 2013bong

Tin tức

Thống kê sản lượng xe nâng hàng Heli năm tháng đầu năm 2013

Xe nâng heli thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc và với 22 năm phát triển hiện tại đang đứng thứ 8 trên thế giới về thương hiệu xe nâng. Chúng ta cùng nhau khai thác xâu hơn về những gì xe nâng Heli có.

Bạn cần xác định một số thông tin để người có chuyên môn về xe có thể giúp bạn chọn chiếc xe nâng đúng nhu cầu như:

1. Hàng hóa bạn muốn nâng là gì? tình trạng đóng gói hàng hóa (đã được đóng thành từng khối, hay đóng theo thùng,..), - thông tin này sẽ giúp xác định được mức độ cần thiết của việc lựa chọn nĩa, lựa chọn xe, lựa chọn miếng đệm ( với thiết bị gắn kèm..)

2. Tải trọng bạn muốn nâng? kích thước của một khối hàng, ( bao nhiêu Kg??) - xác định tải trọng xe và lựa chọn khung

3. Chiều cao bạn muốn nâng ?? (bạn kiểm tra chiều cao tối đa của giá để hàng trong nhà kho - từ tầng cao nhất xuống mặt đất) - ( bao nhiêu mét) - xác định chiều cao khung xe

4. Kích thước pallet của bạn?? - kích thước pallet sẽ liên quan tới tâm nâng của khối hàng. - xác định loại nĩa cần sử dụng và tải trọng xe

Ví dụ:

Pallet có chiều RxD = 1000x1200, nếu nĩa đâm chiều dài (1200), thì tâm nâng của khối hàng sẽ là 500mm, tương tự với nĩa đâm chiều ngắn, tâm nâng sẽ là 600mm. Điều này rất quan trọng vì tâm nâng hàng hóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tải trọng nâng của xe nâng hàng.

Ví dụ:

Một xe 2,5 tấn, khung nâng cao 3m, tại tâm nâng 500 sẽ nâng được 2500kg, nhưng với tâm nâng 600mm thì xe chỉ nâng được 2260kg.

xe nâng hàng, xe nang, xe điện heli

Chọn xe nâng hàng tốt

5. Bạn có sử dụng xe nâng hàng trong container không? nhiều hay ít? và dùng lấy mỗi lần 1 hay 2 pallet hàng??? - xác định loại khung xe ( loại hai tầng, hay ba tầng)

6. Chiều rộng & cao của lối đi trong nhà kho??? - xác định xe có hoạt động được hay không, thông thường, muốn dùng được xe forklift ( xe ngồi lái), lối đi yêu cầu tối thiểu từ 3,8 mét trở lên, còn xe reach-truck ( đứng lái), lối đi yêu cầu từ 2,8 mét trở lên.

7. Bạn muốn dùng xe động cơ loại gì? ( xe nâng hàng diesel, xe nâng gas/LPG, xe nângđiện)- Giá các loại xe này theo thứ tự Điện> Xăng- gas> Dầu; xe đứng lái > xe ngồi lái

8. Bạn hoạt động xe bao nhiêu tiếng cho một ngày làm việc???? ( 1 ca, 2 ca hay 3 ca, mỗi ca bao nhiêu giờ) - Xác định lượng ắc quy cần sử dụng

9. Xe có yêu cầu gì đặc biệt??? ( Side shifter - Dịch chuyển nĩa sang trái, phải; Fork positioner - Dịch chuyển nĩa vào, ra.; Cặp cuộn giấy; Cặp thùng carton; cặp lốp xe; đổ nhiên liệu tự động...)

Người có chuyên môn sẽ đến hỏi bạn nhiều hơn nữa, và chi tiết hơn nữa các yếu tố liên quan tới việc sử dụng xe nâng.

Trên đây là vài lời tư vấn có thể giúp bạn xác định được một chiếc xe nâng hàng sẽ như thế nào.

Còn về các loại xe, hiện nay, mỗi hãng đều có thế mạnh của mình, bạn tùy thuộc vào

lượng ngân sách của mình có để lựa chọn. Bình Minh là đại diện cho thương hiệu xe nâng Heli, thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và Top8 thế giới với chất lượng tương đương hàng Nhật, Mỹ nhưng giá thành thấp hơn nhiều, rất phù hợp với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH xe nâng BÌNH MINH