Xe Nâng Trung Quốc Hàng Mới 2018 | Đứng lái, Ngồi Lái | RẺ NHẤTbong


THÔNG SỐ CƠ BẢN

Xe nâng trung quốc giá rẻ

Thông tin sản phẩm

Xe nâng trung quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, bền, vững chắc, khả năng nâng hàng tuyệt vời phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Công ty TNHH Bình Minh tự hàng là Đại lý phân phối và cung cấp rất nhiều mặt hàng xe nâng chính hãng như : xe nâng heli trung quốc, xe nâng diesel, xe nâng chạy bằng gas,...

---**** Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa địa chỉ mua xe nâng ở đâu uy tín và chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ chính xác nhất đó là Công ty TNHH Bình Minh.---**** 
 
Hiện nay, với đặc thù công việc tại các nhà máy, xí nghiệp việc vận chuyển khối lượng hàng là rất lớn. Với sức người thì không thể làm hết chính vì vậy dòng xe nâng trung quốc ra đời đem lại hiệu suất công việc cực cao. Với mỗi chiêc xe nang trung quoc doanh nghiệp có thể làm khối lượng công việc của 2 đến 3 chục người.
 
Xe nang trung quoc với nhiều mẫu mã, hình dáng, trọng tải đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn... 5 tấn cho phép nâng hàng một cách thuận tiện nhất. Tại Cty TNHH Bình Minh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin của các sản phẩm xe nâng trung quốc hiện có như : nhà sản xuất, moden, kiểu động cơ, kiểu hoạt động, trọng tải nâng, chiều dài cơ sở, chiều cao cơ sở, ... đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp lựa chọn.
 
Dòng sản phẩm xe nâng của trung quốc có lượng tiêu thụ lớn nhất trong phân khúc thị trường xe nâng tầm trung, với nhiều trọng tả nâng khác nhau đáp ứng nhu cầu nâng các loại hàng thông thường và khả năng hoạt động linh hoạt trong nhà xưởng, công trường. Ngoài ra chúng tôi chung cấp chính hãng phụ tùng xe nâng hàng trung quốc Liugong với nhiều loại có tải trọng khác nhau.
 

Các dòng xe nâng hàng trung quốc của công ty Bình Minh

Các dòng xe nang trung quoc có thể điểm qua như : xe nâng diesel của trung quốc, xe nâng điện heli trung quốc, xe nâng dầu xe nâng ga trung quốc...các bạn có thể tham khảo tại :
 
>> Xe nâng diesel của trung quoc
>> Xe nâng điện trung quốc
 
Chúng tôi chuyên buôn bán các loại xe nâng Heli như xe nâng trung quốc  hay các loại xe nâng điện, xe nâng container và nhiều loại xe nâng hàng khác . Với nhiều thiết kế,mẫu mã  cũng như trọng lượng khác nhau .các bạn có thể tha hồ chọn lựa loại xe mà mình ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.
 
Các loại xe nang trung quoc dành cho trọng tải lớn và thường được dùng ở các bến cảng lớn, sân bãi. Đặc điểm của xe là nâng các container hàng từ nơi này sang nới khác một cách dễ dàng. Nó có thể thay thế hàng nghìn sức người mà hiệu quả lại nhanh chóng. Luôn luôn dựa trên tiêu chí an toàn và vận hàng dễ dàng. Nên xe nâng hàng trung quốcHeli loại này được các doanh nghiệp tin dùng và đánh giá tốt nhất cho những mặt hàng khối lượng lớn.
 

Cập nhật các mẫu xe nâng trung quốc mới về trong tháng 3 năm 2018.

 
Xe nâng CPCD50- 5 tấn

Xe nâng CPCD50- 5 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng CPCD35- 3,5 tấn

Xe nâng CPCD35- 3,5 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng CPCD30- 3 tấn

Xe nâng CPCD30- 3 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng CPCD25- 2,5 tấn

Xe nâng CPCD25- 2,5 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng CPCD20- 2 tấn

Xe nâng CPCD20- 2 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng CPCD15- 1,5 tấn

Xe nâng CPCD15- 1,5 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
CHI TIẾT
Xe nâng Diesel Heli CPCD30- 3 tấn

Xe nâng Diesel Heli CPCD30- 3 tấn

Liên hệ: 0967. 4433. 46
 
CHI TIẾT

Các bạn có thể xem các sản phẩm xe nâng trung quốc tại web : http://xenangheli.vn/

 
Mọi chi tiết xin liên hệ :  MR. 0967. 4433. 46 để mua hàng với giá rẻ và nhiều chế độ quà tặng hấp dẫn khác.

Sản phẩm liên quan