Địa​ chỉ mua xe nâng ở đâu UY TÍN - CHÍNH HÃNG mẫu mới 2018bong

Tin tức

Địa​ chỉ mua xe nâng ở đâu

Mua xe nâng ở đâu, địa chỉ mua xe nâng ở đâu UY TÍN, GIÁ RẺ chất lượng đảm bảo, bảo hàng CHÍNH HÃNG..là nhau câu hỏi mà người mua xe nâng ở bất kỳ đâu đều thắc mắc. Hãy cũng tìm hiểu địa chỉ mua xe nâng tin cậy CHÍNH HÃNG mẫu mới 2018

Mua xe nâng ở đâu tốt và đảm bảo nhất

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để có thể tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng hàng để có thể phục vụ cho công việc. Nhưng để mua được một chiếc xe nâng hàng không phải là dễ dàng vì nó còn phải trải qua nhiều kiểm nhiệm như : trọng tải xe, xuất xứ xe... và điều quan trọng nhất là mua xe nâng đó ở đâu tốt thì khkông hẳn doanh nghiệp nào cũng biết.

Tại Việt Nam có một số nhà cng cấp xe nâng chuyên dụng để vận tải hàng hóa, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe nâng điện, xe nâng heli, xe nâng ga, xe nâng dầu...Nhưng đó là các đại lý nhỏ lẻ, chưa có uy tín trên thị trường xe nâng. Nếu như là một người đã tìm hiểu về thị trường xe nâng Việt Nam thì các bạn không thể không biết đến CÔNG TY TNHH BÌNH MINH, một đại diện độc quyền phân phối các dòng xe nâng HELI, xe nâng điện... Chúng ta hãy cũng xem
 

CÔNG TY TNHH BÌNH MINH địa chỉ mua xe nâng CHÍNH HÃNG - UY TÍN tại Việt Nam

 
CÔNG TY TNHH BÌNH MINH là thành viên của HAI AU GROUP được thành lập từ năm 1991, hiện tại đang đại diện độc quyền cho các thương hiệu xe nâng HELI - Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc trong 25 năm và Top 8 thương hiệu xe nâng hàng đầu Thế Giới:
 

Đôi nét về địa chỉ mua xe nâng - CÔNG TY TNHH BÌNH MINH

- Năm 1991 Công ty Hải Âu chính thức được thành lập.
- Năm 1996 Hải Âu là Tổng đại lý phân phối thương hiệu xe KAMAZ tại thị trường Việt Nam.
- Năm 2005 Hải Âu hợp tác với DongFeng Liuzhou phân phối xe tải tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2010 Hải Âu đổi thương hiệu DongFeng --> ChengLong và trở thành nhà phân phối xe tải hạng nặng lớn nhất thị trường Việt Nam.
- Năm 2006 Hải Âu phát triển dòng Máy Xây Dựng, trở thành Đại lý cho LiuGong tại thị trường Việt Nam và đến năm 2011 Hải âu trở thành Đại lý độc quyền cho thương hiệu LiuGong tại thị trường Việt Nam.
- Năm 2012 Hải Âu triển khai dòng sản phẩm Xúc lật nhỏ và trở thành trở thành đại lý độc quyền cho thương hiệu Moutain Raise
 
- Năm 2013: Với những tiền đề vững chắc từ cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai phát triển các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Tháng 1/2013 Hải Âu đàm phán và trở thành đại lý cho thương hiệu Xe Nâng Heli - Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và Top 8 Thế giới với tên Công ty TNHH xe nâng Bình Minh.
- Năm 2015 Bình Minh trở thành Đại lý độc quyền cho Xe Nâng HELI tại thị trường Việt Nam sau thời gian luôn nằm trong Top đại lý có tốc độ phát triển nhanh và bền vững nhất thị trường Hải Ngoại.
 
 

Vậy khi bạn muốn mua xe nâng CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG hãy đến với CÔNG TY TNHH BÌNH MINH. Chúng tôi luôn chào đón các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Mr.Doanh: 0967.4433.46
Email: phamdoanh.bm@gmail.com
Skype: phamdoanh.bm@gmail.com