Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tập đoàn công nghiệp lớn nhất Thế Giớibong

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Heli - Jungheinrich

 

Ngày 25 tháng 1 năm 2016,  An Huy Heli và Jungheinrich AG chính thức ký kết hợp đồng liên doanh tại Thượng Hải, Trung Quốc.  Các công ty liên doanh công nghiệp xe tải cho thuê Jungheinrich Heli  (Trung Quốc) Co.Ltd, cam kết mang ra thị trường đầy đủ sản phẩm công nghiệp cho thuê chạy điện và Diesel ở Trung Quốc.

An Huy Heli được thành lập vào năm 1958. Nó đã được xếp ở hàng đầu của ngành công nghiệp xe nâng trong 25 năm liên tiếp ở Trung Quốc, từ năm 1991. Heli có dây chuyền công nghiệp xe công nghiệp tích hợp nhất và lớn nhất R & D, sản xuất và cơ sở xuất khẩu các loại xe công nghiệp với quy mô lớn nhất và một mạng lưới bán hàng rộng lớn ở Trung Quốc để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tích hợp toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả. 

Jungheinrich, AG được thành lập vào năm 1953. Trụ sở chính đặt tại Hamburg, Đức. Jungheinrich là một trong những xe công nghiệp hàng đầu thế giới, nhập kho công nghệ và giải pháp nhà cung cấp của hệ thống hậu cần và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động và quản lý trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe công nghiệp toàn cầu. 

Heli  và Jungheinrich đầy đủ sẽ hiển thị vượt trội tương ứng của các thương hiệu, sản phẩm của họ và mạng lưới và dịch vụ, lợi thế bổ sung và chia sẻ nguồn lực để cung cấp đầy đủ các thiết bị xử lý và hậu cần các giải pháp cho thị trường dịch vụ cho thuê Trung Quốc và khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau từ các xe tay pallet đơn giản để nặng IC xe tải Counterbalanced động cơ-powered. Thời gian thuê được cung cấp là linh hoạt, từ một ngày đến 60 tháng. Quy mô cho thuê có thể từ một đến một đội bóng. 

"Liên doanh sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm cho thuê dành cho thị trường Trung Quốc và khách hàng, bao gồm mở rộng hơn danh mục sản phẩm (Heli + Jungheinrich), đầy đủ các loại xe nâng hàng đốt Heli và Jungheinrich forklift điện của" Zhang De Jin, Chủ tịch nói  An Huy Công ty TNHH Heli (Heli) . 

"Heli có một quản lý thực dụng, sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Liên doanh này sẽ có tích hợp rất tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra các vật liệu lớn nhất xử lý công ty cho thuê thiết bị tại thị trường Trung Quốc", ông Hans-Georg Frey, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Jungheinrich. 

 Một hy vọng mới đưa ra sau khi hợp tác mới giữa year.The Heli và Jungheinrich cam kết cung cấp dịch vụ tốt hơn cho thị trường Trung Quốc và khách hàng và thích ứng với tình hình mới của toàn cầu hóa kinh tế, nhưng cũng sẽ trở thành một mô hình hợp tác thân thiện và thành công giữa Trung Quốc và Đức.