Thống kê sản lượng xe nâng hàng Heli năm tháng đầu năm 2013bong

Tin tức

Thống kê sản lượng xe nâng hàng Heli năm tháng đầu năm 2013

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng để tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng hàng để phục vụ cho công việc. Đây là một quyết định không nên xem nhẹ và thực hiện vội vàng, mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, đối tượng công việc, số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho của mình.

 

 

xe nâng hàng Heli mới

Mua một chiếc xe nâng mới là một quyết định lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng điều này tạo ra một số lợi thế quan trọng cho họ. Lợi thế đầu tiên là khi mua xe mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy điều thuận lợi là khách hàng có thể cung cấp cho đại lý xe nâng các thông số kỹ thuật mà phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ, chẳng hạn như tải trọng hàng hóa được nâng hạ, chiều cao nâng hàng cần thiết và môi trường mà xe sẽ được sử dụng. Một số nhà cung cấp lớn sẽ yêu cầu bạn điền thông số vào một số form mẫu, tuy nhiên điều này luôn luôn là hợp lý và cần phải làm để nhà cung cấp có thể giới thiệu chiếc xe phù hợp nhất với mình, ngoài ra doanh nghiệp cũng được quyền xem sự trình diễn thực tế của xe trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Mua một xe nâng hàng mới thì có điều kiện chọn được chiếc xe theo đúng các thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực, kho bãi, tầng kệ của công ty, điều này thuận lợi hơn so với mua một chiếc xe cũ đã qua sử dụng là phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe.


 

Doanh nghiệp mua xe nâng mới sẽ phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hàng mới là sự tin tưởng cao vào chất lượng xe được mua. So với việc mua xe cũ thì mua xe mới sẽ được đảm bảo điều kiện bảo hành, và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ lịch sử của việc sử dụng xe hoặc những hư hỏng đã xảy ra đối với xe trước đây như thế nào.

 


 

xe nâng hàng mới có điều kiện bảo hành tốt hơn

xe nâng hàng mới cũng đồng thời giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất, ví dụ như xe nang Heli cung cấp một cabin làm việc thoải mái và bảo vệ toàn diện cho người điều khiển, hệ thống máy móc được cải tiến thường xuyên giúp gia tăng khả năng xếp dỡ và tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, xe nâng Heli còn được cải tiến ở hệ thống phanh đĩa, tự động điều chỉnh tốc độ khi người điều khiển lái quá tốc độ, đồng thời được bảo vệ khỏi bụi và nước giúp tăng thời gian hoạt động lâu hơn mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Dĩ nhiên doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện quyết định mua một chiếc xe nâng hàng mới. Tuy nhiên, với doanh nghiệp nhu cầu sử dụng xe 40 giờ hoặc hơn nữa trong 1 tuần, thì việc đầu tư này là đáng làm nếu ngân sách cho phép. Nếu ngân sách của doanh nghiệp bị hạn chế thì hiện nay một số nhà cung cấp bán xe dưới dạng hợp đồng mua trả góp, chẳng hạn công ty TNHH xe nâng Bình Minh đang phối hợp với công ty tài chính để thực hiện hợp đồng mua trả góp xe để nhằm chia sẻ những khó khăn với các khách hàng trong điều kiện kinh tế hiện nay. Để mua được sản phẩm tốt nhất khách hàng cũng cần phải làm việc với nhiều nhà cung cấp có uy tín với các thương hiệu xe nâng hàng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Đồng thời khách hàng cũng cần phải chọn nhà cung cấp chính thức, hoặc là đại diện chính hãng để đảm bảo mua được sản phẩm chính hang với dịch vụ hậu mãi tốt nhất
.

xe nâng hàng mới đảm bảo hiệu suất hoạt động cao hơn

Tóm lại đầu tư ban đầu cho việc mua một chiếc xe nâng mới có thể là tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ là một tài sản quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của doanh nghiệp. Mua xe mới đảm bảo cho xe hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật kho bãi của doanh nghiệp và có thể phát huy được tối đa năng suất của xe. Mua xe mới cũng được lợi thế khác là độ tin cậy cao và điều khoản bảo hành dài và có thể mở rộng sau này.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiện đang là nhà phân phối chính thức độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu xe nâng Heli, là thương hiệu số 1 Trung Quốc 22 năm liên tiếp và là thương hiệu Top 8 trên thế giới với chất lượng, dịch vụ vượt trội. Bình Minh kinh doanh đầy đủ tất cả các loại xe nâng hàng tải trọng nhỏ đến tải trọng lớn từ 1 tấn đến 56 tấn, bao gồm cả xe nâng hàng diesel, xe nâng điện, xe nâng gas/LPG và nhiều loại xe nâng đặc chủng cho từng đối tượng công việc.  Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0969.228.558 để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên nhằm cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.