HELI - JUNGHEINRICH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂNbong

Tin tức

HỢP TÁC HELI GROUP VÀ JUNGHEINRICH GROUP

 

   Ngày 15/1/2016, tại trụ sở Tập đoàn HELI (Thành phố Hợp Phì - An Huy - Trung Quốc) đã diễn ra lễ ký kết thành lập liên doanh An Huy Heli  và Jungheinrich AG xây dựng trung tâm nghiên cứu, xử lý vật liệ. Trong liên doanh này Heli và Jungheinrich mỗi sẽ giữ 50% cổ phần với số vốn đăng ký lên tới 30 triệu USD. Công ty sẽ có trụ sở tại Thượng Hải và các hoạt động được dự kiến ​​bắt đầu vào giữa năm 2016.

 

   Sau khi đi vào hoạt động, toàn bộ các danh mục sản phẩm của Heli và Jungheinrich sẽ do liên doanh này chịu trách nhiệm về nghiên cứu, xử lý vật liệu trên tất cả thiết bị từ các dòng sản phẩm nhỏ Pallet Truck, Reach Trucks,...đến các dòng xe tải trọng lớn. Hệ thống mạng lưới được xây dựng đồng bộ phủ kín toàn quốc đảm bảo cung ứng đến khách hàng đầy đủ trong thời gian ngắn nhất.

   "Sự hợp tác giữa chúng tôi được dựa trên sự tin tưởng vững chắc lẫn nhau, hòa hợp, hỗ trợ, và sức mạnh tổng hợp, dựa trên tầm nhìn chung, nguyên tắc chung, và mục tiêu chung; dựa trên thế mạnh, tài nguyên của các bên, và luôn luôn nhấn mạnh vào việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng,"  như lời chủ tịch của tập đoàn HELI Zhang De Jin.

   "Liên doanh sẽ tạo ra các sản phẩm vật liệu tốt nhất cho các thiết bị trên thị trường Trung Quốc, kết hợp giữa bán hàng và mở rộng mạng lưới dịch vụ của HELI trong nước và HELI toàn cầu và Jungheinrich trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê. Sự kết hợp của hai đối tác hàng đầu Thế giơi tạo ra những sản phẩm tốt nhất," trích lời chủ tịch tập đoàn Jungheinrich Hans-Georg Frey.

   "Những lợi ích của khách hàng từ những dòng sản phẩm mở ​​rộng đáng kể, giải pháp cho thuê và một mạng lưới dịch vụ mạnh mẽ và đáng tin cậy," Dr.Lars Brzoska, thành viên của Hội đồng quản trị phụ trách bán hàng tại Jungheinrich AG nói.

 

Sự hợp tác giữa Heli và Jungheinrich cam kết cung cấp dịch vụ tốt hơn cho thị trường Trung Quốc và khách hàng,nhưng cũng sẽ trở thành một mô hình hợp tác thành công giữa Trung Quốc và Đức.